Chủ nhật, 5/9/2021, 9:59
Lượt đọc: 101

THƯ CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Nhân dịp năm học mới 2021-2022 cho phép tôi được gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường lời chúc mừng nồng nhiệt nhất!


 

Nhân dịp năm học mới 2021-2022 cho phép tôi được gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường lời chúc mừng nồng nhiệt nhất!

  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên trường THPT Tự Lập cùng toàn thể các học trò yêu quý!

 Chúng ta đang trải qua giai đoạn mà toàn xã hội nói chung và Ngành Giáo Dục nói riêng bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh.

  Hôm nay, ngày Lễ Khai Giảng chưa từng có trong tiền lệ đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

  Tôi được cùng trải nghiệm và thấu hiểu những nỗi buồn, sự trống trải khi các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường không được gặp gỡ, tay bắt mặt mừng, hân hoan trong Ngày Khai Trường. Tất cả chúng ta chỉ được gặp nhau, giao tiếp và tổ chức khai giảng qua màn hình trực tuyến.

  Tôi chắc rằng, các bậc cha mẹ học sinh và các học trò thân yêu của chúng ta cũng có những tâm trạng bâng khuâng như vậy.

  Thay mặt Chi bộ Đảng, Ban Giám Hiệu và Công Đoàn nhà trường xin được bày tỏ sự đồng cảm với các thầy cô giáo, các đồng chí. Đồng thời,

tôi tin tưởng rằng, với trọng trách mà Đảng, Nhà nước giao phó, với sự tận tụy, tâm huyết của các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên nhà trường, chúng ta nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

  Trước thềm năm học mới 2021-2022, xin kính chúc các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên nhà trường cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an! Qua các thầy cô giáo chủ nhiệm, cho tôi được gửi lời biết ơn chân thành nhất tới các bậc cha mẹ học sinh vì đã luôn đồng hành, sát cánh với nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục; xin gửi tới các học trò thân yêu của chúng ta lời chúc mừng năm học mới 2021-2022, chúc các trò cố gắng, nỗ lực khắc phục những khó khăn để học tốt, rèn luyện tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe cho cá nhân, gia đình và xã hội.

  Chúc năm học 2021-2022 của chúng ta thành công rực rỡ!

BÍ THƯ CHI BỘ - HIỆU TRƯỞNG

ThS. Chu Thị Thanh Thuỷ

 

Tác giả: Chu Thị Thanh Thuỷ

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

152