THTP Tự Lập Thi đua dạy tốt học tốt
Thứ tư, 14/10/2020, 0:0

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỘC 2020- 2021

Sáng ngày 14/10/2020, Trường THPT Tự Lập, xã Tự Lập, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội đã diễn ra Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm học 2020- 2021, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020 và đề ra Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020-2021.

Tham gia Hội nghị có đồng chí Chu Thị Thanh Thủy- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chi Uỷ, BGH, cùng toàn thể CBGV, NV trong nhà trường.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ CC-VC và người lao động năm 2020- 2021 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua:

1. Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2019- 2020 và phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2020- 2021.

2. Bổ sung một số điều trong Nội quy, Quy chế của đơn vị phù hợp với thực tiễn hiện nay.

3. Thông qua một số văn bản: Quy tắc ứng xử; bổ sung tiêu chí thi đua của đơn vị; bổ sung một số quy định đối với cán bộ nhân viên.

4. Biểu quyết thông qua quy chế dân chủ và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ.

5.  Thảo luận: Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ CC-VC và người lao động trong nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Đồng chí Chu Thị Thanh Thủy- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp thắc mắc, kiến nghị của cán bộ CC- VC và người lao động.

6. Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm 2019- 2020.

Hội nghị đã sáng suốt lựa chọn và bầu 03 đồng chí vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022.

- Đồng chí Trần Văn Toán - Giáo viên môn thể dục.

- Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm.- PCTCĐ, nhân viên thiết bị

- Đồng chí Phạm Nguyệt Minh - Giáo viên môn Toán.

7. Hội nghị đã phát động phong trào thi đua và kí cam kết phối hợp giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị và tổ chức Công đoàn nhà trường.

8. Hội nghị đã biểu quyết nhất trí các nội dung của Nghị quyết Hội nghị cán bộ CC- VC và người lao động năm học 2020- 2021; Thông qua những chỉ tiêu năm học; Thống nhất các nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị kết thúc vào lúc 11h50 phút cùng ngày.

Tin bài và ảnh: Lê Anh Tuấn