Thứ sáu, 15/5/2020, 0:0

Giới thiệu nhà trường - Tổ khoa học tự nhiên

Chào các em! Các em đã có những kế hoạch gì trong thời gian nghỉ phòng chống dịch nCov: ở nhà cày phim? lướt Face book? hay nghe những bản nhạc mình thích?, những cũng đã đến lúc chúng ta phải qua trở lại trường học thôi nhỉ, ở nhà mãi cũng chán đúng không các em? Thời gian này cũng là thời gian rất cam go để các em lớp 9 chuẩn bị bước vào một trong những kỳ thi quan trọng của cuộc đời mình đấy. Và lựa chọn trường nào bây giờ cũng là những băn khoăn các em chưa có câu trả lời chắc chắn đúng không? Vậy sau đây Thầy xin mời các em cùng tham quan một số hoạt động sôi nổi trong năm học vừa qua của trường THPT Tự Lập nhé Mái Trường THPT Tự Lập thân thương luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em Chúc các em trang bị cho mình một hàng trang kiến thức vững chắc để vượt qua thử thách đầu đời này nhé. Thầy, cô hẹn gặp lại các em dưới mái trường THPT Tự Lập dấu yêu!

Tác giả: Hoàng Thanh Giang